Tư vấn hướng nghiệp – Các câu hỏi thường gặp

Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp chỉ cho các bạn đang đi học thôi hả em? Bên mình có nhận tư vấn cho người đi làm lâu năm, hơn 40 tuổi không?

Dạ, dịch vụ tư vấn hướng nghiệp của Sông An nhận các đối tượng từ 16 tuổi trở lên, không giới hạn về độ tuổi tối đa. Do đó, không chỉ riêng đối với học sinh, sinh viên, mà cả những anh chị đi làm mà nếu có những băn khoăn, trăn trở về hành trình nghề nghiệp và chuyên gia của Sông An có thể đồng hành và hỗ trợ được thì Sông An sẽ nhận tư vấn ạ. Sông An cũng đã có tiếp nhận tư vấn nhiều trường hợp lớn hơn 40 tuổi đó ạ.

Sự khác biệt giữa Dịch vụ tư vấn với chuyên gia và Chương trình Bạn sử dụng, bạn định giá?

Dịch vụ tư vấn với chuyên gia là dịch vụ tư vấn mà 1 khách hàng có nhu cầu tư vấn hướng nghiệp gặp 1 chuyên gia hướng nghiệp với mức phí do Sông An quy định trong bảng giá tương ứng với dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Chương trình Bạn sử dụng, bạn định giá là chương trình tư vấn mà 1 khách hàng có nhu cầu tư vấn hướng nghiệp nhưng không có đủ khả năng tài chính để sử dụng Dịch vụ tư vấn với chuyên gia. Sông An sẽ sắp xếp khách hàng gặp 2 chuyên viên hướng nghiệp đang trong giai đoạn thực hành với mức phí theo khả năng chi trả của khách hàng.

Sông An ơi, đối với Dịch vụ tư vấn với chuyên gia, làm thế nào để em có thể lựa chọn được chuyên gia/chuyên viên tư vấn phù hợp với mình vậy ạ?

Để lựa chọn chuyên gia phù hợp, em có thể tìm hiểu trước thông tin về các chuyên viên/chuyên gia của Dịch vụ tư vấn với chuyên gia tại: https://huongnghiepsongan.com/tu-van-huong-nghiep-ca-nhan/

Đồng thời, sau khi nhận thông tin đăng ký từ em, bộ phận Quản ca của Sông An sẽ tiến hành phân tích thông tin và thông qua cuộc gọi để tư vấn cho em chuyên gia/chuyên viên tư vấn phù hợp với vấn đề và mong đợi của em cho buổi tư vấn.