Việt Nam – Quốc gia đầu tiên tại Châu Á phân phối Công cụ Indigo cho người Việt

chia sẻ từ khách hàng

HỌC SINH – SINH VIÊN

Nhờ Indigo, em đã học cách luôn giữ vững lập trường của mình. Trước đây em hay bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác nhưng sau khi đọc báo cáo Indigo, em hiểu phong cách giao tiếp của mình và từ đó, tự tin hơn để giao tiếp với mọi người. Bên cạnh đó, khi phân tích cho em những kỹ năng em vượt trội, em nhận ra mình có khả năng giải quyết vấn đề. Nhờ đó, em ứng dụng kỹ năng này và đọc lại báo cáo trong mọi lúc mình gặp khó khăn, em nhận thấy mình đã trở nên kiên nhẫn hơn. 

Mỹ Duyên – Học sinh cấp 3

Bài trắc nghiệm Indigo rất là chi tiết, có hơn 100 câu hỏi, mình chưa từng làm bài trắc nghiệm nào mà nhiều câu hỏi đến như vậy. Và trong bài trắc nghiệm cũng có những gợi ý rất rõ mà những bài trắc nghiệm khác không khó. Nói chung mình khá hài lòng và cảm thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Sau khi mình làm Trắc nghiệm Indigo, mình có mục tiêu và hiểu về động lực của mình, ngoài ra còn có sự khác nhau về văn hóa ứng xử trước và sau khi làm trắc nghiệm, như là việc mình xác định được môi trường làm việc phù hợp, hay biết cách để mình hòa nhập với môi trường tốt hơn. Ví dụ: mình biết là môi trường đó có những đặc điểm không phù hợp với mình thì mình sẽ tìm cách tiết chế bản thân và điều cảm xúc phù hợp để bản thân mình vẫn cảm thấy thoải mái khi làm việc ở đó chẳng hạn.

Ẩn danh – Sinh viên

NGƯỜI ĐI LÀM

Sau khi làm test và có buổi tư vấn nhanh mình rút ra được 3 kết luận:
1. Xu hướng hành vi 
Trong kết quả test Indigo có liệt kê các đặc điểm và về cách mà mọi người giao tiếp với mình cũng như cách mình giao tiếp với mọi người. Mình đã có những “aha moment” khá thú vị. Mình là người hay tập trung vào giao tiếp hướng đến kết quả mà quên mất cảm xúc của người khác, sau khi làm trắc nghiệm giúp mình nhận ra được những xu hướng đó của mình, từ đó mình bắt đầu tìm cách điều chỉnh và cải thiện dần.
2. Cách thức giải quyết vấn đề
3. Nhìn nhận lại những đặc điểm mà bản thân chưa nhận ra và chưa rõ ràng trước đó mà sau khi tư vấn mình đã có cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn.
Trong buổi tư vấn vừa rồi chuyên viên cũng gợi ý một số hướng đi giúp mình phát triển công việc hiện tại.

Nguyễn Minh Trang

Bản thân Hà đã từng tham gia khá nhiều những bài trắc nghiệm đa dạng và chuyên sâu, như MBTI, Holland, MIPG,… nhưng Indigo là bài test Trả phí đầu tiên mà Hà sẵn lòng tham gia, sau khi Indigo đưa ra cho Hà nhìn thấy được những khía cạnh mà mình chưa từng khám phá về bản thân: Hành Vi, Động lực, Mình đem đến giá trị khác biệt thế nào cho 1 tập thể,…

Ngạc nhiên là khi nhận kết quả, Hà cũng đã vỡ òa vì tìm thấy được bản thân trong phần đặc tả ấy, khi có những điều khác biệt ở bản thân mà mình quan sát và cảm nhận được trong suốt nhiều năm liền, nhưng không thể tìm được câu trả lời chính xác là mình khác biệt ở điểm nào. Nhờ Indigo mà nhiều lời trăn trở “Tôi Là Ai?” của Hà có thêm lời giải đáp.

Uông Thu Hà

Indigo có chỉ ra Động lực mà các bài test khác không có. Điều này rất tâm đắc vì nhiều khi mình cứ hay băn khoăn trong việc liệu những gì mình đang làm nó có thực sự là những gì mình theo đuổi không. Sau khi biết được Motivators của mình thì mình tự tin hơn, biết chấp nhận bản thân và tập trung vào những động lực đó để sống, học tập và làm việc. Nó cũng là sự hiểu biết thêm để mình tôn trọng các giá trị động lực của những người xung quanh, đồng cảm với họ dễ hơn, tránh xung đột do thấu cảm được sự khác biệt trong giá trị/động lực sống của từng người

Phạm Hoàng Tâm Tình

Mình rất vui và hài lòng trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ: từ lúc đăng ký, làm test, liên hệ và được tư vấn. Kết quả bài test làm mình phải suy ngẫm lại và khám phá ra nhiều điểm thú vị từ bản thân, từ đó cảm thấy tự tin và sẵn sàng hơn cho các lựa chọn công việc sắp tới.

Em cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến chị Mai, đã có nhiều chia sẻ rất giá trị và chân thành đến em. Em cám ơn chị đã giúp em nhìn rõ vấn đề của mình hơn. Sau buổi tư vấn, em mới phát hiện bản thân bị ám ảnh bởi những việc chưa hoàn thành nên cứ lao đầu giải quyết những cái khúc mắc ấy, và áp cái mớ bòng bong đó vào định hướng công việc lúc nào không hay. Chị còn chia sẻ thêm cho em về kinh nghiệm của bản thân chị nữa. Hôm nay là một buổi tư vấn đáng nhớ với em, em thấy mình có thêm chút động lực để đưa ra quyết định sắp tới ạ. 

Phạm Hồng Lĩnh

Công cụ này giúp mình kết nối động lực bản thân với quyết định nghề nghiệp: mong muốn môi trường làm việc hài hoà, ít cạnh tranh, hay được học hỏi kinh nghiệm; muốn chinh phục chính bản thân mình, tìm kiếm sự độc lập hay được công nhận. Từ đó, trắc nghiệm góp phần giúp ta “khoanh vùng” những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Đỗ Ngọc Hương Giang

Indigo đã giúp mình nhìn lại bản thân một cách gần như toàn diện, giúp mình nhận ra và có lựa chọn tốt hơn về công việc, môi trường phù hợp với xu hướng, hành vi từ đó phát huy được điểm mạnh và từ từ điều chỉnh lại điểm yếu của bản thân.

Nguyễn Thanh Phong

Là đối tác độc quyền của Indigo tại Việt Nam, Sông An mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một công cụ hữu ích và khoa học, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hướng nghiệp tại Việt Nam.

hợp tác giữa Indigo và Sông An

Là đối tác độc quyền của Indigo tại Việt Nam, Sông An mong muốn mang đến cho người học và người đi làm một công cụ hữu ích và khoa học, giúp họ có một góc nhìn toàn cảnh về bản thân và có sự phát triển vững vàng hơn trên con đường học vấn và sự nghiệp.

*Công cụ được phát triển bởi công ty TTI (TTI – Target Training International), chuyên về đánh giá và đạt giải thưởng 20 công ty đánh giá hàng đầu đến từ Hoa Kỳ năm 2018 và 2019 với các công trình nghiên cứu hơn 50 năm qua (được ghi nhận tại đây).

Công cụ Indigo

  • Giúp người làm trắc nghiệm thấu hiểu bản thân về khả năng, tính cách và động lực
  • Đưa ra định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp
  • Phát triển dựa trên ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI)
  • Có nền tảng kiến thức về giáo dục đại học và khoa học thần kinh của tiến sĩ Ron Bonnstetter

giá trị nhận được

Các thành phần chính của báo cáo indigo

HÀNH VI

Công cụ Indigo đo lường hành vi dựa theo hệ thống DISC, trong đó có 4 kiểu hành vi cơ bản: Quyết đoán (Dominance), Ảnh hưởng (Influence), Kiên định (Steadiness) và Tuân thủ (Compliance). Điểm số DISC chỉ ra những phản ứng căn bản trước các tình huống hàng ngày.

ĐỘNG LỰC

Công cụ đo lường động lực nhờ vào công trình nghiên cứu của Spranger và Allport về giá trị con người, động cơ và những thôi thúc hành động. Động cơ chỉ ra lý do con người hành động: những khao khát bên trong thôi thúc hành vi con người.

KỸ NĂNG

Công cụ khám phá 23 năng lực liên quan đến sự thành công trong công việc, bao gồm các kỹ năng cá nhân và tương quan. Các kỹ năng cao điểm nhất có thể ở các khía cạnh mà bản thân có thể biết hoặc chưa từng biết đến.

Gói dịch vụ Indigo

Nếu có nhu cầu đặt mua từ 5 trắc nghiệm Indigo trở lên cho nhóm/trường học/tổ chức thì vui lòng liên hệ Sông An tại  để nhận được mức phí ưu đãi.

Nếu có nhu cầu đặt mua từ 5 trắc nghiệm Indigo trở lên cho nhóm/trường học/tổ chức thì vui lòng liên hệ Sông An tại  để nhận được mức phí ưu đãi.

Học sinh - Sinh viên
Người đi làm

Sau khi đăng ký và thanh toán, Sông An sẽ xác nhận và gửi trắc nghiệm trong vòng 03 ngày làm việc (trừ thứ Hai, ngày lễ và ngày nghỉ của Sông An). Các cột mốc chính trong quá trình trải nghiệm gói dịch vụ 1 sẽ diễn ra như sau.

Thực hiện công cụ và nhận báo cáo kết quả bằng tiếng Anh. Sông An có gửi cẩm nang tiếng Việt đi kèm, gồm thông tin chung về Indigo và bản dịch trắc nghiệm cùng các nội dung chung của báo cáo kết quả.

Sau khi nhận báo cáo, bạn có thể tự học khóa học online IndigoActivate để bắt đầu khám phá hành vi, động lực và kỹ năng của mình. 

Buổi tư vấn nhanh 25 phút với chuyên viên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và làm sáng tỏ hơn báo cáo kết quả của mình.

Chuyên viên đồng hành

Lê Trần Hoàng Nguyễn
Chuyên viên hành chính & nhân sự, Marubeni Việt Nam

Hồ sơ chi tiết

Thân tiến toàn
Trưởng BP Nhân sự, Camso Việt Nam

Hồ sơ chi tiết

Đặng Phương Mai
Giám đốc học thuật, hướng nghiệp sông an

Hồ sơ chi tiết

đăng ký dịch vụ indigo