Việt Nam – Quốc gia đầu tiên tại Châu Á phân phối Công cụ Indigo cho người Việt

Công cụ Indigo

  • Giúp người làm trắc nghiệm thấu hiểu bản thân về khả năng, tính cách và giá trị
  • Đưa ra định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp
  • Phát triển dựa trên ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI)
  • Có nền tảng kiến thức về giáo dục đại học và khoa học thần kinh của tiến sĩ Ron Bonnstetter

Người sử dụng Indigo sẽ nhận được:

 Các lựa chọn phù hợp nhất dựa theo 300 lộ trình nghề nghiệp

 Các gợi ý giao tiếp hiệu quả

 Các gợi ý tiết giảm thời gian và nỗ lực học tập

 Các đề xuất liên quan tới môi trường làm việc lý tưởng

 Các điểm mạnh và giá trị cho đội nhóm và hơn 16 trang thông tin độc đáo cho mỗi học sinh sinh viên, người đi làm, hoặc chuyên viên/giáo viên!

hợp tác giữa Indigo và Sông An

Là đối tác độc quyền của Indigo tại Việt Nam, Sông An mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một công cụ hữu ích và khoa học, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hướng nghiệp tại Việt Nam.

Là đối tác độc quyền của Indigo tại Việt Nam, Sông An mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một công cụ hữu ích và khoa học, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hướng nghiệp tại Việt Nam.

Sông An chọn Indigo vì công cụ này đáp ứng được 03 tiêu chí sau đây: 

Dựa trên nền tảng khoa học và sử dụng lâu dài

Dễ hiểu và dễ sử dụng – Sông An đã hỗ trợ bản dịch tiếng Việt

Giá cả phải chăng – nhờ thỏa thuận của Sông An và Indigo Mỹ dành riêng cho thị trường Việt Nam

*Công cụ được phát triển bởi công ty TTI (TTI – Target Training International), chuyên về đánh giá và đạt giải thưởng 20 công ty đánh giá hàng đầu đến từ Hoa Kỳ năm 2018 và 2019 với các công trình nghiên cứu hơn 50 năm qua (được ghi nhận tại đây).

Các thành phần chính của báo cáo indigo

HÀNH VI

Công cụ Indigo đo lường hành vi dựa theo hệ thống DISC, trong đó có 4 kiểu hành vi cơ bản: Quyết đoán (Dominance), Ảnh hưởng (Influence), Kiên định (Steadiness) và Tuân thủ (Compliance). Điểm số DISC chỉ ra những phản ứng căn bản trước các tình huống hàng ngày.

ĐỘNG LỰC

Công cụ đo lường động lực nhờ vào công trình nghiên cứu của Spranger và Allport về giá trị con người, động cơ và những thôi thúc hành động. Động cơ chỉ ra lý do con người hành động: những khao khát bên trong thôi thúc hành vi con người.

KỸ NĂNG

Công cụ khám phá 23 năng lực liên quan đến sự thành công trong công việc, bao gồm các kỹ năng cá nhân và tương quan. Các kỹ năng cao điểm nhất có thể ở các khía cạnh mà bản thân có thể biết hoặc chưa từng biết đến.

Xin lưu ý

  • Ngôn ngữ thực hiện công cụ và báo cáo kết quả: Tiếng Anh
  • Hiện tổ chức Indigo vẫn chưa thực hiện phiên bản tiếng Việt của công cụ, do đó Sông An đã xin phép chuyển ngữ công cụ và các nội dung chung của báo cáo để anh chị dễ dàng tiếp cận công cụ này.

Gói dịch vụ Indigo

Công cụ Indigo dành cho các đối tượng dưới đây, thông qua bảng báo cáo giúp người làm trắc nghiệm hiểu rõ hơn về bản thân trong những khía cạnh liên quan đến phát triển nghề nghiệp:

3 gói dịch vụ dành cho Học sinh – Sinh viên

3 gói dịch vụ dành cho Người đi làm

3 gói dịch vụ dành cho Giáo viên – Chuyên viên

Học sinh - sinh viên

3 gói dịch vụ dành cho Học sinh – Sinh viên

Người đi làm

3 gói dịch vụ dành cho Người đi làm

Giáo viên - chuyên viên

3 gói dịch vụ dành cho Giáo viên – Chuyên viên

Sau khi đăng ký và thanh toán, Sông An sẽ gửi đến anh chị Cẩm nang về công cụ Indigo bằng tiếng Việt.

 Cẩm nang về công cụ Indigo bao gồm:

  1. Thông tin chung về công cụ
  2. Bản dịch công cụ Indigo để đối chiếu khi thực hiện trực tuyến
  3. Các nội dung chung của báo cáo kết quả

Với phần báo cáo chung về kết quả, anh chị có thể xem phần dịch trong Cẩm nang, còn với các phần riêng biệt của mỗi người thực hiện, anh chị có thể dùng công cụ Google dịch/các công cụ tương tự để tham khảo HOẶC đăng ký tham gia phần tư vấn về công cụ Indigo để hiểu rõ hơn về báo cáo kết quả của mình.

Đánh giá từ khách hàng

“Kết quả Indigo đã giúp mình nhận ra được khá nhiều việc làm mình tốn thời gian dù những việc đó không hề xấu nhưng trước giờ mình ít nhận thấy. Vì thế, mình cũng đang dần tiết chế lại để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc của bản thân.”

Nguyễn Thanh Phong

“Công cụ này giúp mình kết nối động lực bản thân với quyết định nghề nghiệp: mong muốn môi trường làm việc hài hoà, ít cạnh tranh, hay được học hỏi kinh nghiệm; muốn chinh phục chính bản thân mình, tìm kiếm sự độc lập hay được công nhận. Từ đó, trắc nghiệm góp phần giúp ta “khoanh vùng” những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.”

Đỗ Ngọc Hương Giang

“Hiện tại mình hài lòng với hướng dẫn rất chi tiết và có ý nghĩa từ Sông An. Với vai trò là Chuyên viên hướng nghiệp mình muốn học và nâng cao hơn cách thức ứng dụng trắc nghiệm này vào tư vấn cho thân chủ. Cảm ơn Sông An rất nhiều về bài trắc nghiệm này.”

Ẩn danh

Khoá học Indigo (dành cho người đã làm trắc nghiệm)

Khóa sẽ được gửi kèm sau khi bạn đăng ký trắc nghiệm Indigo, nhằm hướng dẫn các bước đầu tiên trên hành trình hiểu mình.

Bạn có thể bắt đầu khám phá hành vi, động lực và kỹ năng của mình. Mỗi phần của khóa học này gồm các câu hỏi phản ánh về kết quả Indigo của bạn.

Tham khảo về giới thiệu khóa học IndigoActive tại đây.

Tham khảo thêm:

https://indigoeducationcompany.com/

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: tuvan@huongnghiepsongan.com

Hotline: 037 488 0588

Facebook Fanpage: Hướng nghiệp Sông An

đăng ký dịch vụ indigo