fbpx

Công cụ đánh giá lối tư duy (Mindset)

Sông An giới thiệu công cụ này đến anh chị và các bạn với mục đích giúp mỗi chúng ta hiểu thêm về lối tư duy (tạm dịch từ “mindset”) của mình thiên về cố định hay phát triển và ảnh hưởng của lối tư duy đến hành trình phát triển nghề nghiệp trọn đời ra sao.

Ngoài ra, Sông An dù đã liên hệ mindsetworks để xin phép chuyển ngữ cũng xin xác nhận với độc giả rằng tổ chức này chưa có dự định và nguồn lực triển khai công cụ ở các ngôn ngữ khác. Do đó, để sử dụng công cụ, chúng ta cần thực hiện đánh giá trực tiếp theo bản gốc tiếng Anh tại trang: http://blog.mindsetworks.com/what-is-my-mindset.

Tuy nhiên, Sông An hiểu rằng trong cộng đồng chuyên viên và cha mẹ quan tâm đến hướng nghiệp cho con cái tại Việt Nam, rào cản ngôn ngữ vẫn ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng công cụ. Trên cơ sở đó, Sông An xin hướng dẫn quý anh chị và các bạn 02 cách để thực hiện công cụ bằng tiếng Việt:

  1. Sử dụng Google Dịch như một công cụ trung gian. Xem bài viết hướng dẫn bên dưới: https://vn.trangcongnghe.com/thu-thuat/70527-c225ch-dich-trang-web-tr234n-google-translate.html
  2. Xem qua bản dịch bên dưới do Sông An cung cấp – tại đây

Xin lưu ý: Bản dịch do Sông An thực hiện để giúp độc giả Việt Nam (với vốn tiếng Anh còn hạn chế) tham khảo và đối chiếu với phiên bản tiếng Anh khi thực hiện công cụ tại http://blog.mindsetworks.com/what-is-my-mindset