Lý do Sông An tồn tại

Để người học và người lao động có sự tự chủ trong hành trình phát triển nghề nghiệp của bản thân, Sông An hướng đến cung cấp dịch vụ giáo dục và tư vấn hướng nghiệp đạt chuẩn quốc tế/khu vực với giá cả phù hợp cho các nhóm đối tượng, bằng cách phát triển đội ngũ có năng lực theo mô hình tổ chức xanh ngọc bích và gắn kết cộng đồng hướng nghiệp trong và ngoài nước.

Khi gọi tên mình là Hướng nghiệp Sông An, chúng tôi muốn dùng hình ảnh dòng sông để làm ẩn dụ cho hành trình phát triển nghề nghiệp của một đời người. Dòng sông có lúc cạn lúc đầy, khi lên núi cao gập ghềnh thác đổ, lúc xuống đồng bằng dịu êm đằm thắm, lúc thì chảy cuồng nhiệt mạnh mẽ, khi thì trôi lặng lẽ êm đềm – tương tự như những giai đoạn phát triển nghề nghiệp của một đời người. Khi lấy tên Hướng nghiệp Sông An, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp về sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi, là giúp tất cả những ai có nhu cầu được hỗ trợ để trưởng thành trong từng giai đoạn khó khăn của phát triển nghề nghiệp. Nhờ vậy, họ có thể từ từ tìm ra được sự bình an đích thực trong quyết định nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân.

Ý nghĩa logo

Sông An dùng hình ảnh chú chim non để làm ẩn dụ cho 2 giai đoạn “phát triển” và “khám phá” trong hành trình phát triển nghề nghiệp của một đời người. Theo Mô hình Phát triển nghề nghiệp theo các giai đoạn của cuộc đời của tác giả Super thì 2 giai đoạn “phát triển” và “khám phá” không nhất thiết chỉ xuất hiện ở giai đoạn khi một người còn trẻ mà còn có thể lặp lại mỗi khi người ấy có một quyết định thay đổi nghề nghiệp. Hướng nghiệp Sông An mong muốn được đồng hành cùng những ai có nhu cầu được hỗ trợ để chú chim non có thể trưởng thành vươn cánh bay vào bầu trời rộng lớn trong hành trình phát triển nghề nghiệp.

Văn hóa Sông An

TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA SÔNG AN

2126

Chuyên viên, giáo viên và cha mẹ hướng nghiệp đã đào tạo

5

Hội nghị hướng nghiệp trong nước và quốc tế

11893

Người tham gia 69 hội thảo/webinar và chương trình hướng nghiệp

74

Giám sát nhóm/Hoạt động dành cho cựu học viên

806

Ca tư vấn/tham vấn hướng nghiệp cho cá nhân và gia đình

4

sách Hướng nghiệp xuất bản (sách CED, Mật mã Holland, CCĐHNN và Cẩm nang CVHN)

HÀNH TRÌNH CỦA SÔNG AN