Mục tiêu

Khóa học kết hợp sử dụng các lý thuyết hướng nghiệp quốc tế tại Mỹ, Canada, Úc, các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng với kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn hướng nghiệp tại Việt Nam hơn 16 năm qua của giảng viên Phoenix Ho; áp dụng các tiêu chuẩn liên quan do Sông An soạn thảo, song song với việc tham khảo tiêu chuẩn của các hiệp hội quốc tế như NCDA và APCDA.

Giảng viên: Phoenix Ho (HỒ PHỤNG HOÀNG)

 • Trưởng đại diện hội APCDA (Asia Pacific Career Development Association – Hội chuyên nghiệp Phát triển nghề nghiệp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương) tại Việt Nam.
 • Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn, tư vấn hướng nghiệp, quản lý và giáo dục hướng nghiệp.
 • Cộng tác với các đối tác như trường Đại học (FUV, RMIT, BUV, UTS Insearch, Văn Lang), đơn vị tư vấn du học/đào tạo (GPA, SET, SparkPrep), doanh nghiệp (IBM, Maxport), tổ chức phi chính phủ (VVOB, VinaCapital Foundation), và kênh truyền thông (Kênh truyền hình giáo dục quốc gia trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam VTV7, Tạp chí Giáo dục HTV9).
 • Thạc sĩ tham vấn, chuyên ngành Phát triển nghề nghiệp, Đại học Santa Clara, Hoa Kỳ.
 • Thạc sĩ Quản trị giáo dục, Đại học RMIT, Úc.
Hồ sơ chuyên gia

Đối tượng

Nội dung

Lý thuyết hướng nghiệp
 • Lịch sử lý thuyết hướng nghiệp từ đầu thập niên 1900 đến nay
 • Các lý thuyết hướng nghiệp phù hợp với Việt Nam thời hiện tại nhất: Lý thuyết Holland, Mô hình phát triển nghề nghiệp theo các giai đoạn của cuộc đời, Lý thuyết ngẫu nhiên có kế hoạch, Khung lý thuyết hệ thống, Lý thuyết kiến tạo nghề nghiệp, Lý thuyết hỗn loạn trong nghề nghiệp
Trắc nghiệm trong hướng nghiệp
 • Trắc nghiệm Holland và Bản đồ thế giới nghề nghiệp
 • Khái niệm “kỹ năng tạo động lực” theo công cụ của Richard Knowdell
 • Khái niệm “giá trị sống” và phương pháp tìm hiểu giá trị cốt lõi theo lý thuyết tham vấn tường thuật
Cách viết giáo án và dạy lớp hướng nghiệp ngắn
 • Mô hình thiết kế giảng dạy ADDIE
 • Phương pháp phân tích nhu cầu học tập
 • Phương pháp viết được mục tiêu và khung nội dung cho 1 hoạt động giáo dục hướng nghiệp dựa trên phân tích nhu cầu của đối tượng tham gia
 • Phương pháp đồng thiết kế giáo án cho 1 hoạt động hướng nghiệp (30′) dựa trên thư viện giáo án có sẵn
 • Phương pháp dạy học online hiệu quả
 • Thực hành đồng giảng dạy online hoạt động hướng nghiệp đã thiết kế theo nhóm nhỏ
Tư vấn hướng dẫn nhanh
 • Các bước chính trong quy trình tư vấn hướng dẫn nhanh trong hướng nghiệp
 • Hai kỹ năng tư vấn hướng dẫn nhanh: kỹ năng hành vi quan tâm và kỹ năng đặt câu hỏi
Kiến thức về thị trường đào tạo và thị trường lao động; Lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp
 • Công thức nâng cao khả năng được tuyển dụng
 • Công thức bền chí và mối tương quan giữa công thức bền chí và năng lực hành nghề
 • Sự không kết nối giữa thị trường đào tạo và thị trường lao động
 • Một vài phương pháp giúp học sinh/sinh viên tìm hiểu thông tin ngành nghề, nhu cầu nhân lực, và xu hướng trong thị trường đào tạo và lao động
 • Công cụ lập kế hoạch nghề nghiệp
Đạo đức nghề nghiệp
 • Sáu nguyên tắc thực hành hành vi đạo đức căn bản bao gồm Tự chủ, Vô hại, Sinh lợi, Khách quan, Trách nhiệm, và Chân thật
 • Tầm quan trọng của việc hành nghề trong giới hạn chuyên môn của bản thân
 • Những nội dung quan trọng trong Bộ quy tắc đạo đức hành nghề do Hướng nghiệp Sông An ban hành và áp dụng
 • Kế hoạch phát triển bản thân trong 1 tháng, 3 tháng, và 6 tháng dựa trên hành trình phát triển dành cho CVGDHN tại Sông An

Hướng phát triển sau khóa học

Khóa học Chuyên viên Giáo dục hướng nghiệp liên quan như thế nào với khóa học Chuyên viên Giáo dục và Tư vấn hướng nghiệp?

Khóa học Chuyên viên Giáo dục hướng nghiệp (CVGHDN) là mảnh ghép đầu tiên trong 2 mảnh ghép của khóa học Chuyên viên Giáo dục và Tư vấn hướng nghiệp (hay còn được biết đến là khóa Chuyên viên Hướng nghiệp).

Khóa học CVGDHN được ví von như khóa học dẫn nhập về hướng nghiệp và giúp mở cánh cửa bước vào lĩnh vực hướng nghiệp cho một cá nhân. Những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong khóa học là ĐỦ để học viên bước đầu triển khai các hoạt động giáo dục hướng nghiệp và tư vấn nhanh.

Với những học viên muốn tiếp tục dấn bước trên con đường tư vấn hướng nghiệp thì có thể cân nhắc tham gia khóa học Chuyên viên Tư vấn hướng nghiệp (CVTVHN) trực tuyến để hoàn tất mảnh ghép còn lại.

Học viên tốt nghiệp 2 khóa học CVGDHN và CVTVHN trực tuyến sẽ nhận giấy chứng nhận tương tự với học viên tốt nghiệp khóa Chuyên viên Giáo dục và Tư vấn hướng nghiệp 42h.

Dù lựa chọn hướng phát triển nào, sự nỗ lực mà mỗi người đầu tư vào hành trình phát triển nghề nghiệp sẽ đóng vai trò rất lớn đến thành quả gặt hái được. Ngoài việc thực hành tự do, như rủ bạn bè trong cộng đồng chuyên viên hướng nghiệp cùng làm tư vấn miễn phí, hay cùng tham gia các chương trình hướng nghiệp diện rộng do các trường học/công ty/tổ chức thực hiện, các học viên còn có thể tham gia thực hành, giám sát và đào tạo qua các chương trình do Sông An tổ chức.

Thực hành

Thực hành tư vấn hướng nghiệp cá nhân

Học viên có thể thực hành tự do hay qua chương trình Giám sát đôi – Tư vấn hướng dẫn nhanh do Sông An tổ chức.

Giám sát đôi tạo điều kiện để hai chuyên viên ngang hàng trong kiến thức, kỹ năng cùng giúp nhau tiến bộ. Trong lúc cùng nhau thực hành, một người quan sát và góp ý cho bạn mình, và ngược lại, bạn mình sẽ quan sát và góp ý cho mình.

Thực hành giáo dục hướng nghiệp theo nhóm

Học viên chủ động đăng ký tham gia các chương trình giáo dục hướng nghiệp thường xuyên được chia sẻ bởi cộng đồng Chuyên viên hướng nghiệp Sông An.

Học viên cũng có thể đứng ra tổ chức chương trình dựa trên Bộ công cụ (Toolkit) tổ chức chương trình trải nghiệm phòng Holland do Sông An đúc kết, cũng như huy động nguồn lực từ cộng đồng cựu học viên.

Giám sát nhóm và cá nhân

Giám sát nhóm giáo dục hướng nghiệp

Chương trình tạo điều kiện để các chuyên viên trong cộng đồng chuyên viên hướng nghiệp cùng thảo luận về những băn khoăn trong quá trình thực hành và học hỏi lẫn nhau qua các tình huống thực tế mà mỗi chuyên viên chia sẻ, và cuối cùng là nhận giải đáp từ chuyên gia.

Giám sát cá nhân

Chuyên gia Phoenix Ho giám sát cá nhân 1-1 cho các chuyên viên muốn nâng cao kỹ năng tư vấn và giáo dục hướng nghiệp.

Huấn luyện nhóm và Hội thảo chuyên đề

Huấn luyện nhóm

Chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng thực hành dành cho chuyên viên với chủ đề liên tục được đổi mới, mở rộng ngoài các kiến thức mà khóa học Chuyên viên Giáo dục hướng nghiệp đã giới thiệu, nhằm giúp các chuyên viên có cơ hội tiếp cận đa dạng kiến thức và nâng cao kỹ năng.

Hội thảo chuyên đề

Mở rộng cho cựu học viên Sông An và các cá nhân đang thực hành trong lĩnh vực giúp đỡ/phát triển con người với hơn 1 năm kinh nghiệm.

Đăng ký xem lại các chương trình Huấn luyện nhóm và Hội thảo chuyên đề đã tổ chức:
https://huongnghiepsongan.com/hlnhtcd/

LỊCH HỌC NĂM 2023

Khóa Chuyên viên Giáo dục hướng nghiệp K09

Thời lượng: 6 buổi 

Hình thức: Online qua Zoom

Thời gian: buổi chiều (14:00 – 17:30) các ngày thứ 7 và Chủ nhật cách tuần (riêng buổi thực hành thứ 5 thời lượng buổi học là 4 tiếng)

THÁNG 07 – 08/2023
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ Nhật
29/07/2023 30/07/2023
12/08/2023 13/08/2023
26/08/2023 27/08/2023

Yêu cầu cam kết

Học viên cam kết chấp hành nội quy đào tạo tại  bit.ly/songannoiquydaotao

Học viên khi tham gia học trực tuyến cần nghiêm túc đảm bảo 3 tiêu chí:

 • Có khả năng sử dụng căn bản hoặc có khả năng tự học các phần mềm chính của khóa học như Zoom, Canvas và Google Drive (Sông An sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng các phần mềm này và hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt thời gian khóa học diễn ra)
 • Cam kết tham gia đầy đủ các buổi học từ đầu đến cuối; trong lúc tham gia học viên có thái độ cởi mở, ham học, và sẵn lòng chia sẻ các vấn đề với bạn đồng môn và người hướng dẫn
 • Dành ít nhất 12 tiếng tự học bằng việc xem các video bài giảng và tài liệu trước khi học qua Zoom cũng như hoàn tất các bài tập về nhà (bao gồm bài tập cá nhân và bài tập nhóm) được giao

Bạn chưa biết liệu khóa học có phù hợp?

Đăng ký học thử khóa 21 ngày Dẫn nhập làm Chuyên viên hướng nghiệp
để nhận ngay 6 chìa khóa để trở thành Chuyên viên hướng nghiệp.

Đánh giá từ học viên

“Mình tâm đắc nhất về hệ thống bài giảng, lý thuyết vô cùng khoa học và có hệ thống. Mình thích học trên Canvas vì nó cho mình sự chủ động về thời gian, sự hệ thống về lí thuyết, sự sẵn có của tài liệu để tham khảo khi cần xem lại hoặc mở rộng tư duy.

Nội dung các buổi học tạo ra nhiều không gian để người học tư duy và suy ngẫm. Mình thích việc thực hành thông qua quan sát và làm việc với các học viên khác. Các bạn ấy rất cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ khiến nội dung bài học trở nên sinh động hơn, và mình cũng cảm thấy được kết nối hơn với họ.”

Trần Thị Hồng Thắm / Giáo viên

“Cảm ơn cô và sông An đã tổ chức một khoá học đầy thú vị, chu đáo và chỉ chu từ quá trình chuẩn bị; sự đồng hành cùng học viên, sự tận tâm trong từng bước hướng dẫn của đội ngũ sông An; và cả giá trị trong từng câu chữ lẫn cách thức cô truyền tải mỗi buổi học.

Mặc dù em đã từng tham gia rất nhiều khoá học online, nhưng đây có lẽ là khoá học online em thấy chất lượng nhất.

Hy vọng cô Phoenix và sông An sẽ tiếp tục vững tin và truyền lửa một cách tuyệt vời như thế này để đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên viên hướng nghiệp nữa nhé!

Trần Khánh Ly / Giáo viên Tiếng Anh (IELTS)

“Khoá học rất thú vị với mô hình lớp học đảo ngược.

Kiến thức tương đối nhiều nên cần làm bài thật kỹ trước giờ học, để khi  vào lớp có thể vận dụng cùng cô và các bạn.

Những hoạt động trên lớp rất hay, giúp các học viên làm quen với nhau, tạo ra những khoảnh khắc trải lòng rất gần gũi. Nhờ lớp mà giờ đây mình đã có thêm những người bạn đồng môn mới để rồi có thể học hỏi được thêm nhiều điều hay từ họ.”

Đỗ Thị Mỹ Duyên / Talent Development at PNJ Group

“Em đã có trải nghiệm học tốt hơn cả mong đợi,

Về cảm xúc: ngay khi tạm biết lớp bữa cuối, em đã thấy nhớ lớp mình rồi. Thấy biết ơn tất cả từ giảng viên, trợ giảng, bạn học đến các bộ phận hỗ trợ lớp đã cho em trải nghiệm một lớp học rất tuyệt vời và nhiều lợi ích.

Về hành trình học: em thấy mình được trải nghiệm nhiều trong lớp học. Các hoạt động được thiết kế rõ ràng, có sự liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Cô Phoenix dẫn dắt rất mượt từng hoạt động của lớp. Em luôn cảm thấy hào hứng trước mỗi bữa học vì tò mò: không biết với nội dung này mình sẽ được thực hành điều gì.”

Phạm Thùy Trang / Giáo viên, tham vấn viên

“Khóa học đã giúp em kết nối với rất nhiều bạn mới. Nội dung khóa học cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, có hoạt động chia sẻ để được lắng nghe từ các học viên khác. Em cũng thích nghe trợ giảng chia sẻ.

Em đang thiết kế chương trình đào tạo cho nhân viên, em viết mục tiêu hơi cao cho một khoản thời gian tương đối ngắn. Sau khóa học, em đã biết chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn.

Mọi thứ khiến em cảm giác giống như đang tham gia một khóa offline chứ không phải là online. Sông An làm tốt lắm ạ.

Lý Phương Thúy / Dịch vụ sinh viên

“Đầu tiên, em cảm ơn đội ngũ sông An đã rất tâm huyết, luôn hỗ trợ em trong suốt quá trình học.

Thiết kế chương trình rất hay và luôn lấy người học làm trung tâm. Em thích những tình huống thực tế, chúng rất thật. Còn những phần demo giúp em cảm nhận sâu sắc hơn về thực hành hướng nghiệp trong thực tiễn.

Khóa học là hành trang quý giá chuẩn bị cho em bước những bước đầu tiên trên hành trình của mình. Sau khóa học, mọi thứ vẫn sẽ tiếp diễn liên tục và sự tiếp nối, đồng hành của Sông An sẽ luôn sống động với em, giúp em vững vàng hơn. Mong đội ngũ sông An ngày một phát triển lớn hơn nữa.

Đỗ Thùy Linh / Cựu học viên khóa K06

“Mình cảm nhận sự chân thật khi nghe chia sẻ của cô Phoenix về nỗi sợ, thật thương cô vì sự chân thành trong quá trình thực hành nghề nghiệp. Trong lớp học, cơ hội quan sát, lắng nghe và thực hành từ các anh chị học viên đã cho mình rất nhiều góc nhìn mới về hành trình nghề nghiệp của người xung quanh.

Mình ấn tượng nhất với bài học lắng nghe trong năm phút, mình nhận ra lâu rồi mình không như thế, chỉ thực sự lắng nghe mà không cần hồi đáp gì.

Tố Như / Thực tập sinh tuyển dụng nhân sự

“Mình tâm đắc nhất về phần thông tin liên quan đến Doanh nghiệp và Giáo dục đang có những nỗ lực cụ thể để rút ngắn khoảng cách giữa Đào tạo và Lao động.
Kiến thức có rất nhiều điều mới lạ với mình, đặc biệt là về phần lên giáo án và giảng dạy hướng nghiệp cho học sinh.

Trước khi tham gia khoá học, mình nghĩ kỹ năng giảng dạy cũng tương tự như kỹ năng trình bày, thuyết trình nhưng đến khi vào lớp nhìn các anh chị, các bạn thực hành mình thấy đó là một kỹ năng rất khác, được các anh chị đưa vào nhiều tình cảm, tâm huyết dành cho các em học sinh.

Khánh Vân / Account Director - T&A Ogilvy

“Mình đến với khoá học như một tờ giấy trắng và bây giờ tờ giấy đã được viết và vẽ chi chít với rất nhiều màu sắc. Màu cho kiến thức, màu cho tình bạn, màu cho những trận cười, màu cho sự cảm thông, đồng cảm, màu cho sự ngưỡng mộ và biết ơn dành cho đội ngũ giảng dạy và tất cả cả các bạn đồng môn.

Cảm ơn Sông An và đặc biệt cô Phoenix đã mở cho mình được một con đường rất mới với tư duy mới, kiến thức mới và có sự tự tin hơn.

Lily Nguyen / Đồng sáng lập/Giáo viên ESL - The Learning Tree Project HCM City

“Tôi tâm đắc những bài học chia sẻ thực tế hành nghề của cô Phoenix. Rất ít người dám nhắc lại những sai lầm của mình trong 1 tập thể.

Học online là cơ hội để tôi được lắng nghe, kết nối từ các anh chị và người bạn từ những vùng khác nhau, các lĩnh vực khác nhau, góc nhìn của tôi sau khoá học được mở rộng ra thêm.”

Thanh Xuân / Giáo viên dạy kỹ năng sống

“Tôi thật sự rất vui và tự hào vì mình đã có 1 lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn Sông An là nơi tôi bắt đầu hành trình tìm hiểu về hướng nghiệp của mình.

Tôi thật sự biết những con người nơi đây, sự chuyên nghiệp và tận tâm của Sông An làm tôi rất nể phục và học hỏi được rất nhiều. Tôi thật sự cảm ơn đội ngũ Sông An rất nhiều.

Diệu Ngọc / Giáo viên trường TH, THCS & THPT Việt Nhật

“Bài tập thực hành thực tế, công cụ hướng dẫn chi tiết.

Khối lượng kiến thức lớn và hữu ích, cách tổ chức lớp học chuyên nghiệp với nhiều công cụ đa dạng, sự tận tâm của giáo viên và trợ giảng với học viên.”

Bạch Quyên / Cựu học viên khoá Chuyên viên Giáo dục hướng nghiệp K04

“Khóa học nội dung phong phú nhưng rất cô đọng, tài liệu khổng lồ, hoạt động đa dạng, giảng viên tuyệt vời, có Tâm – Tầm – Nhiệt. Đặc biệt đội ngũ trợ giảng, hỗ trợ rất tích cực nhiệt tình.

Sự tử tế. Hiện nay có rất nhiều khóa học, nhưng hiếm khi có khóa học nào mà học viên cần phải tự học nhiều như thế, học viên phải là người nhập vào việc học ( chủ thể của việc học). Cách cô cho trải nghiệm, cách cô cho thực hành chính là cách kiểm tra lại quá trình tự học đó. Ôi sao mà nó tuyệt đến thế.”

Nguyễn Thị Hoài / Giáo viên môn Công nghệ 10 tại trường Hữu Nghị

“Khoá học giúp tôi có thêm nhiều ý tưởng về các công việc có thể phát triển được cho bản thân và công ty sau này. Tôi học được rất nhiều thứ về hướng nghiệp và về phương pháp dạy học online mô hình flipped classroom.

Mình đã giới thiệu và kể về khóa Sông An đến với rất nhiều người xung quanh. Mình mong Sông An tiếp tục giữ được lửa và trải nghiệm như thế này với mình đã là rất tốt rồi.”

Hà Ngọc Anh / CEO & Founder tại Student Life Care

“Nội dung khoá học dễ hiểu, khoa học, có hoạt động tương tác và giảng viên gần gũi.

Ban đầu mình cũng khá là hoang mang với khối lượng kiến thức khổng lồ, cũng rất là bận nhưng bản thân mình hiểu ra rằng công việc này nếu không đọc và không có những trải nghiệm thường xuyên thì mình sẽ không đi đến đích được. Vì vậy, mình đang cố gắng làm bài tập bù.

Vũ Phương Anh / Quản lý Nhân sự, HBS JSC.

“Kiến thức của khóa học mang đến cho học viên rất là nhiều và đa dạng, trang bị cho người học đầy đủ khả năng, kiến thức để trở thành một Chuyên viên Giáo dục Hướng nghiệp.

Ngoài ra, mình được tiếp cận đến nguồn tài liệu chính thống và có niềm tin khi sử dụng những kiến thức này. Các anh chị ở lớp rất là hỗ trợ và luôn có sự điềm tĩnh.”

Xuân Đào / Giáo viên tiếng Anh

“Khóa học đã đem lại lượng kiến thức rộng lớn về hướng nghiệp và phát triển nghề nghiệp. Mô hình lớp học đảo ngược quá hay, giúp người học có thể tiếp thu rất nhiều nội dung trong khóa học.

Giảng viên, đội ngũ trợ giảng rất chuyên nghiệp và tận tâm từ những lời nhận xét, những lời chia sẻ. Mình cũng rất biết ơn về những nội dung cô chia sẻ và những chia sẻ từ các hoạt động nhóm.”

Bích Thủy / Giám đốc của Trung tâm Ngoại ngữ VJ ở Đà Nẵng

“Thông qua khóa học, mình có một bức tranh khá hoàn chỉnh về công việc của một chuyên viên giáo dục hướng nghiệp.

Bên cạnh đó, mình hình dung được cụ thể, rõ ràng về cách nâng cao năng lực hành nghề, áp dụng tất cả lý thuyết để trả lời cho câu hỏi: ‘Người đối diện tôi đang cần điều gì nhất.’”

Đông Thảo / Quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng tại MAX Education

Chương trình học bổng

SÔNG AN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁ NHÂN CẦN HỖ TRỢ

Chương trình học bổng thuộc Quỹ Phát triển Hướng nghiệp được ra đời với mong muốn hỗ trợ các cá nhân tâm huyết không có khả năng chi trả toàn bộ học phí của khóa học Chuyên viên Giáo dục hướng nghiệp. 

Sông An luôn khuyến khích người nhận học bổng thu xếp tài chính cá nhân để đóng góp một phần cho các khóa học họ đăng ký tham dự, cũng như cam kết đầu tư thời gian cho sự phát triển nghề nghiệp của mình khi lựa chọn đồng hành cùng Sông An.

CÁC MỨC HỌC BỔNG CHO KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP

Mỗi ứng viên thỏa yêu cầu được trao 01 trong 02 loại học bổng sau:

1. Học bổng 80% (trị giá 6.400.000đ) cho các ứng viên rất khó khăn, gần như không có khả năng chi trả học phí

2. Học bổng 50% (trị giá 4.000.000đ) cho các ứng viên có thể chi trả được một phần học phí và mong muốn được hỗ trợ để trang trải các chi phí phát sinh trong quá trình học

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG

Sau khi anh chị hoàn thành đơn đăng ký khóa học Chuyên viên Giáo dục hướng nghiệp tại bit.ly/dangkyCVGDHNSA, chúng tôi sẽ email đến anh chị hướng dẫn cách thức gửi hồ sơ ứng tuyển học bổng khi hồ sơ đăng ký của anh chị hợp lệ VÀ được lựa chọn để tham gia ứng tuyển học bổng. Chương trình học bổng sẽ được triển khai theo đợt.

Bước 1:


Hoàn thành hồ sơ ứng tuyển qua Google Form. Anh chị càng đăng ký sớm thì cơ hội được trao học bổng càng cao vì số lượng mỗi loại học bổng có giới hạn.

Bước 2:


Được phỏng vấn ngắn qua điện thoại (tùy trường hợp) và nhận kết quả hồ sơ qua email trong vòng 4 ngày làm việc (trừ ngày cuối tuần và ngày lễ).

Bước 3:


Ký cam kết với tư cách người nhận học bổng và đóng một phần học phí.

Bước 4:


Sau khi khóa học kết thúc 3 tháng, gửi cập nhật chia sẻ về quá trình thực hành và tác động tích cực tạo ra để Sông An chia sẻ với cộng đồng và nhà hảo tâm.

ĐĂNG KÝ khóa học