Thư viện Giáo án cộng đồng

GIỚI THIỆU VỀ THƯ VIỆN GIÁO ÁN

Giáo án hướng nghiệp hay rộng hơn là thư viện Giáo án hướng nghiệp là sản phẩm trí tuệ của các học viên/cựu học viên tham gia các chương trình huấn luyện của Sông An và Doanh nghiệp Xã hội Hướng nghiệp Sông An. Tất cả sản phẩm đều được nhà nước cũng như các cơ quan chuyên trách bảo hộ quyền tác giả (bản quyền năm 2020).

Giáo án hướng nghiệp được xây dựng dựa trên các nền tảng lý thuyết khác nhau trong hướng nghiệp với các bằng chứng khoa học chất lượng và phù hợp với văn hóa cũng như thực tế tại Việt Nam. 

Thư viện Giáo án hướng nghiệp giúp người sử dụng có thể tham khảo và triển khai các chương trình giáo dục hướng nghiệp cho học sinh/sinh viên của mình. Nhờ kiến thức này mà người học sẽ từ từ nối được vào sự hiểu biết thế giới nghề nghiệp để ra quyết định nghề nghiệp phù hợp nhất cho bản thân tại từng thời điểm.

Đăng ký đóng góp thư viện giáo án

LỜI NGỎ DÀNH CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Qua sự đồng thuận của tác giả, Sông An cho phép các cá nhân/trường học/đơn vị giáo dục được phép sử dụng giáo án cho các chương trình hướng nghiệp với mục đích vì cộng đồng và phi thương mại. 

Để thể hiện sự tri ân với công sức và nỗ lực của các tác giả, Sông An mong anh chị khi sử dụng giáo án vui lòng trích dẫn theo từng giáo án mà anh chị sử dụng/tham khảo.

Mọi sự đóng góp giáo án hoặc phản hồi góp ý, xin anh chị gửi về hi@huongnghiepsongan.com.

THƯ VIỆN GIÁO ÁN HƯỚNG NGHIỆP

HOẶC

bit.ly/thuviengiaoan