fbpx

Danh sách các đơn vị trợ giúp

GIỚI THIỆU VỀ DANH SÁCH

Danh sách các đơn vị trợ giúp là sản phẩm do Sông An tạo ra với mục đích giúp:

  • Chuyên viên có thể giới thiệu các đơn vị chăm sóc sức khỏe tinh thần cho thân chủ,
  • Thân chủ/người có nhu cầu tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp cho bản thân.

Danh sách được xây dựng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau về loại hình dịch vụ, vị trí địa lý, tính chất chuyên môn và dịch vụ trợ giúp cung ứng cho khách hàng. Các đơn vị này đều có điểm chung là cung ứng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần và hỗ trợ các lợi ích cho cá nhân khi tham gia dịch vụ của mình.

Sông An sẽ bổ sung thông tin các đơn vị trong danh sách định kỳ mỗi tháng một lần để có thể cập nhật thông tin mới nhất có thể.

LỜI NGỎ DÀNH CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Người sử dụng vui lòng tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi tiếp cận dịch vụ cho bản thân, người thân hoặc khách hàng của mình. Danh sách này được Sông An cập nhật vào ngày 01/08/2021. Các thông tin có thể bị thay đổi sau thời điểm Sông An cập nhật. Chất lượng tư vấn và sự phù hợp sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Người sử dụng cần phải tự mình tìm hiểu kỹ thông tin dịch vụ, trước khi tham gia bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến các tổ chức trong danh sách. Số thứ tự trong danh sách được xếp ngẫu nhiên và không mang bất kỳ ý nghĩa nào về chất lượng hay xếp loại.

Mặc dù được cập nhật thường xuyên và liên tục, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng dữ liệu được cung cấp là mới nhất ở thời điểm hiện tại. Xin phản hồi nếu thông tin trong danh sách có sai sót.

Mọi sự đóng góp thông tin về đơn vị trợ giúp hoặc phản hồi góp ý, xin anh chị gửi về hi@huongnghiepsongan.com.

 

Danh sách trợ giúp

HOẶC

bit.ly/danhsachtrogiup