BỘ THẺ 21 NGÀY CÙNG CON ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Ba mẹ có biết, hành trình định hướng nghề nghiệp của con có thể bắt đầu từ những năm của thời thơ ấu? 

Với nguyện vọng đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình này, Hướng nghiệp Sông An cho ra đời Bộ thẻ “Cùng con định hướng nghề nghiệp” với hi vọng thông qua 21 trò chơi thú vị dựa trên nền tảng hướng nghiệp khoa học, cha mẹ và con sẽ có khoảng thời gian chất lượng bên nhau để con khám phá bản thân và khám phá thế giới nghề nghiệp. Từ đó, con có được nền móng vững chắc từ bé để lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân trong tương lai.

Giá: 350.000đ

MẬT MÃ HOLLAND

Tập sách được viết dựa trên sự hiểu biết và kinh nghiệm hành nghề của tác giả trong hơn 10 năm qua trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn hướng nghiệp tại Việt Nam dựa trên lý thuyết Đặc điểm nghề nghiệp và Môi trường làm việc của nhà tâm lý học John Holland (gọi tắt là lý thuyết mật mã Holland).

Sách được minh hoạ bằng những hình ảnh của hoạ sĩ Xuân Ngọc để tạo sự hấp dẫn cho bạn đọc. Chúng tôi mong muốn bạn đọc yêu thích những trang sách này như cảm giác hạnh phúc chúng tôi có được khi viết và vẽ chúng.

Vui lòng tham khảo thông tin đính chính về một trang sách bị lỗi tại đây.

Giá bìa: 99.000đ

Ấn phẩm Dẫn nhập Về Giáo Dục Hướng Nghiệp

Và Phát Triển Nghề Nghiệp (CED)

Tập trung vào cách tiếp cận chủ động nhằm hỗ trợ giới trẻ tự quản lý hành trình phát triển nghề nghiệp của bản thân. Nhóm tác giả đề xuất một chương trình hành động trong các tổ chức giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, thái độ, kỹ năng và trải nghiệm để học sinh/sinh viên có thể ra quyết định nghề nghiệp sáng suốt và tự mình thực hiện những hành động liên quan đến hành trình phát triển sự nghiệp trọn đời.

Giá bìa: 250.000đ

CÙNG CON ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Với quan điểm giáo dục hướng nghiệp “nuôi dưỡng, phát huy điểm mạnh tự nhiên của con”, quyển sách Cùng Con Định Hướng Nghề Nghiệp mở ra cơ hội để cha mẹ có thể quan sát con trẻ nhiều hơn, học cách nuôi dưỡng thế mạnh tự nhiên của con, cũng như vượt qua những định kiến của chính bản thân về nghề nghiệp để có thể đồng hành cùng con trên hành trình phát triển nghề nghiệp.

Giá bìa: 220.000

Mình đồng cảm khi thấy tác giả viết “khi cha mẹ và con ở trên cùng một chiến tuyến, họ có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào” bởi thật sự không ít lần, mình muốn “rưng rưng” khi nghe các em chia sẻ về mâu thuẫn với cha mẹ trong việc chọn ngành nghề.

Độc giả

Mình chưa có con, nhưng điều đó không có nghĩa là quyển sách này không phù hợp với mình vì mình có cháu và có đủ tình cảm với tâm huyết cho những đứa em/cháu ở thế hệ đang là cấp 2, cấp 3. Mình thật lòng mong mỏi các anh chị, nhất là các anh chị có con hãy mua quyển sách này và đọc để đồng hành cùng con trẻ.

Độc giả

…dù là 1 cuốn sách giáo dục, nhưng cách tiếp cận vấn đề của các chị rất dễ hiểu, dễ tiếp nhận và khiến độc giả có hứng thú muốn bắt tay vào thực hiện ngay. Mình cảm ơn các Tác giả vì đã viết cuốn sách này. Cũng rất muốn có cơ hội để mình và con gái có thể gặp các chị, nghe các chị tư vấn trực tiếp.

Độc giả

Cẩm Nang Dành Cho

CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VÀ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Ấn phẩm Cẩm Nang Dành Cho Chuyên Viên Giáo Dục Và Tư Vấn Hướng Nghiệp (gọi tắt là Cẩm nang) ra đời với mục đích giúp các cựu học viên chuyên viên hướng nghiệp (đã từng tham gia khóa đào tạo của Sông An) ôn tập và hệ thống nội dung được học trong các khóa đào tạo trực tuyến/trực tiếp tại Sông An.

Nội dung trong sách thúc đẩy sự sẵn sàng và trưởng thành nghề nghiệp nơi chuyên viên hướng nghiệp và cả thân chủ, cũng như đáp ứng cho các nhu cầu thực tế của nhà trường, xã hội, kinh tế và quốc gia.

Lưu ý: Sách chỉ dành cho các anh chị học viên/cựu học viên của các khóa đào tạo tại Sông An (anh chị không nằm trong nhóm trên vui lòng đặt những đầu sách khác giúp Sông An nhé).

Sách giấy & Ebook: 360.000 VNĐ/combo (không bán lẻ)

CỨ ĐI ĐỂ LỐI THÀNH ĐƯỜNG
Câu chuyện hướng nghiệp cho người trẻ Việt Nam

Cuốn sách là những thao thức, những trải nghiệm sống động, là những chia sẻ chân tình, tâm huyết của một người chọn nghề tư vấn hướng nghiệp như là tình yêu, như là lẽ sống của  mình. Điều quan trọng nhất không phải là cố gắng không thay đổi. Điều quan trọng nhất chính là tìm ra điểm bất biến trong thế giới mau thay đổi này: đó là hiểu rõ bản thân.

Cuốn sách gồm 4 phần chính: (1) Hướng nghiệp là một hành trình; (2) Nối liền hai thế hệ; (3) Hướng nghiệp và tâm an; (4) Những nghĩ suy. Ngoài ra, còn có phần phụ lục phân về tác dụng hai mặt của phương pháp trắc nghiệm; những chỉ dẫn cần thiết về các bước chọn ngành và chọn trường; về mục tiêu nghề nghiệp và đặt thành câu hỏi: Di dân có nên là mục tiêu nghề nghiệp?.

Hết hàng

MẸ DẮT CON ĐI

Bạn đọc sẽ tìm thấy ở Mẹ dắt con đi những bài học và kinh nghiệm bổ ích trong việc dạy con, được tác giả Phoenix Ho chắt lọc từ rất nhiều tài liệu tin cậy cũng như từ trải nghiệm bản thân của lần đầu tiên làm mẹ. Đặc biệt là cách chị vượt qua khó khăn của giai đoạn làm mẹ đơn thân để yêu thương con, không để con phải thiếu thốn về tình cảm.

Hết hàng