VÌ SAO CẦN HƯỚNG NGHIỆP SỚM?


“Khi cha mẹ và con ở trên cùng một chiến tuyến, họ có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào.” 

Kể cả đó là khó khăn trên hành trình “hiểu mình, hiểu nghề” của con. Nếu cha mẹ chủ động hướng nghiệp cho con từ sớm (đặc biệt trong khoảng 3-12 tuổi), bắt đầu từ những bài học khám phá sở thích, năng lực, tính cách và giúp con có thật nhiều trải nghiệm trong thế giới nghề nghiệp, con chắc chắn sẽ vững vàng trước những quyết định về nghề nghiệp trong tương lai.

Hướng nghiệp cho con từ sớm sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khi hạn chế tối đa việc con chọn ngành học không phù hợp và phải thay đổi giữa chừng, vất vả bắt đầu lại.

Hướng nghiệp sớm còn giúp gắn kết cha mẹ và con, hạn chế tối đa mâu thuẫn gia đình trong việc chọn ngành, chọn nghề khi con bước vào độ tuổi trưởng thành.

Đồng hành sớm để con luôn “vững vàng từ gốc rễ”.

– Phoenix Ho, chuyên gia hướng nghiệp hơn 16 năm kinh nghiệm.

Hồ sơ chuyên gia

Sản phẩm mới

Bộ thẻ Cùng con định hướng nghề nghiệp

Dịch vụ khác

CƠ BẢN CHO NHÓM

Khoá học Cùng Con Định Hướng Nghề Nghiệp (Udemy)

Khoá học cung cấp những kiến thức hướng nghiệp nền tảng và các công cụ thiết thực, có nền tảng khoa học để cha mẹ có con từ 3 đến 12 tuổi có thể định hướng nghề nghiệp cho con từ những năm đầu đời.

Khoá học Cùng Con Định Hướng Nghề Nghiệp (Blended)

Khoá học cung cấp những kiến thức hướng nghiệp chuyên sâu và cách ứng dụng các công cụ thiết thực, có nền tảng khoa học để cha mẹ có con từ 3 đến 12 tuổi có thể định hướng nghề nghiệp cho con từ những năm đầu đời.

Đăng ký nhận tin khi khai giảng khoá

CHUYÊN SÂU CHO CÁ NHÂN

Tư vấn/Tham vấn cho cá nhân/gia đình

Tư vấn hướng nghiệp 90 phút với một trong các chuyên gia/chuyên viên phù hợp với vấn đề và mong đợi của con bạn.

Tham khảo thông tin

dẫn nhập VỀ HƯỚNG NGHIỆP

Buổi trò chuyện ngắn với các cộng đồng cha mẹ

  • Thời lượng: 1 giờ
  • Dẫn dắt bởi Chuyên gia Hướng nghiệp Phoenix Ho
  • Hình thức: online/ offline

Live Q&A (hỏi đáp trực tuyến)

  • Thời lượng: 1 giờ, định kỳ 6 tháng/lần
  • Dẫn dắt bởi Chuyên gia Hướng nghiệp Phoenix Ho
  • Là nơi cha mẹ đặt những câu hỏi xoay quanh chủ đề hướng nghiệp cùng con dành cho chuyên gia/chuyên viên hướng nghiệp tại Sông An.
Tham gia cộng đồng cha mẹ

Sách & Công cụ

Với quan điểm giáo dục hướng nghiệp “nuôi dưỡng, phát huy điểm mạnh tự nhiên của con”, sách Cùng con định hướng nghề nghiệp mở ra cơ hội để cha mẹ có thể quan sát con trẻ nhiều hơn, học cách nuôi dưỡng thế mạnh tự nhiên của con, cũng như vượt qua những định kiến của chính bản thân về nghề nghiệp để có thể đồng hành cùng con trên hành trình phát triển nghề nghiệp.

Đặt sách

Công cụ Indigo được phát triển dựa trên ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và nền tảng kiến thức về giáo dục đại học và khoa học thần kinh của tiến sĩ Ron Bonnstetter nhằm giúp các bạn trẻ thấu hiểu bản thân về khả năng, tính cách và giá trị để từ đó có định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp.

Lưu ý: trắc nghiệm dành cho đối tượng 15-25 tuổi, chưa đi làm toàn thời gian

Đăng ký thực hiện

Công cụ trắc nghiệm Holland giúp người sử dụng bắt đầu tìm hiểu về đặc tính nghề nghiệp của mình qua sở thích tự nhiên. Nhờ kiến thức này mà người sử dụng sẽ từ từ nối được vào sự hiểu biết thế giới nghề nghiệp để ra quyết định nghề nghiệp phù hợp nhất cho bản thân tại từng thời điểm.

Thực hiện miễn phí

Thông qua 21 trò chơi thú vị dựa trên nền tảng hướng nghiệp khoa học, cha mẹ và con sẽ có khoảng thời gian chất lượng để con khám phá bản thân và khám phá thế giới nghề nghiệp. Từ đó, con có được nền móng vững chắc từ bé để lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân trong tương lai.

Bộ thẻ bao gồm 1 tờ hướng dẫn sử dụng bộ thẻ và 21 lá bài tương ứng với 21 hoạt động cha mẹ có thể thực hiện cùng con mỗi ngày. Quà tặng đi kèm bộ đặc biệt bao gồm:

  • 7 lá bài trắng để cha mẹ sáng tạo trò chơi cho riêng con
  • 1 tấm hình dán các nhân vật dễ thương trong gia đình
  • 1 bảng ghi nhận hành trình thực hiện các hoạt động
  • 2 tấm hình dán ngôi sao để con ghi nhận sự khôn lớn của bản thân mỗi ngày
Xem thêm Mua bộ thẻ tại đây

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

PODCAST CHO CHA MẸ