Hướng nghiệp Sông An là doanh nghiệp xã hội
tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn hướng nghiệp.

TẠI SAO SÔNG AN RA ĐỜI?

Để người học và người lao động có sự tự chủ trong hành trình phát triển nghề nghiệp của bản thân, Sông An hướng đến cung cấp dịch vụ giáo dục và tư vấn hướng nghiệp đạt chuẩn quốc tế/khu vực với giá cả phù hợp cho các nhóm đối tượng, bằng cách phát triển đội ngũ có năng lực theo mô hình tổ chức xanh ngọc bích và gắn kết cộng đồng hướng nghiệp trong và ngoài nước.

TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA SÔNG AN

930

Chuyên viên, giáo viên và cha mẹ hướng nghiệp đã đào tạo

4

Hội nghị hướng nghiệp trong nước và quốc tế

8663

Người tham gia 52 hội thảo/webinar và chương trình hướng nghiệp

49

Giám sát nhóm/Hoạt động dành cho cựu học viên

483

Ca tư vấn/tham vấn hướng nghiệp cho cá nhân và gia đình

3

sách Hướng nghiệp xuất bản (sách CED, Mật mã Holland và CCĐHNN)


ĐỐI TÁC


DỊCH VỤ & CÁC KHÓA HỌC TIẾP THEO

Chương trình đào tạo trực tuyến dành cho các cá nhân mong muốn hiểu khái quát về lĩnh vực hướng nghiệp và vận dụng những kiến thức được học vào công tác giáo dục hướng nghiệp trong nhóm nhỏ và tư vấn hướng dẫn nhanh cho học sinh/sinh viên. 

Khóa học kết hợp sử dụng các lý thuyết hướng nghiệp quốc tế tại Mỹ, Canada, Úc, các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng với kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn hướng nghiệp tại Việt Nam hơn 12 năm qua của giảng viên Phoenix Ho; áp dụng các tiêu chuẩn liên quan do Sông An soạn thảo, song song với việc tham khảo tiêu chuẩn của các hiệp hội quốc tế như NCDA và APCDA.

tìm hiểu

Đến với trang trắc nghiệm hướng nghiệp của Sông An, bạn có thể tìm ra ngay các gợi ý cho hướng phát triển bản thân và nghề nghiệp. Các trắc nghiệm đa dạng và miễn phí sẽ giúp bạn nhìn lại sở thích/khả năng/tính cách/giá trị nghề nghiệp của chính mình qua một lăng kính khoa học.

Hơn thế nữa, trắc nghiệm Indigo là 1 một công cụ ưu việt giúp các bạn trẻ thấu hiểu bản thân từ các chiều kích về sở thích, khả năng, tính cách, cũng như giá trị để từ đó có định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp. Công cụ Indigo được phát triển dựa trên ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và nền tảng kiến thức về giáo dục đại học và khoa học thần kinh của tiến sĩ Ron Bonnstetter.

tìm hiểu

Dịch vụ tư vấn cá nhân phù hợp cho các cá nhân từ 16 tuổi trở lên đang gặp vấn đề về chọn ngành, chọn nghề, đổi nghề, các băn khoăn, trăn trở trong công việc và các vấn đề hướng nghiệp khác. 

Hình thức tư vấn linh hoạt: trực tuyến (online) hoặc gặp gỡ trực tiếp.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hướng nghiệp nhưng không có đủ khả năng tài chính để chi trả toàn bộ phí tư vấn thì dịch vụ Bạn sử dụng – Bạn định giá chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

tìm hiểu


CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN & KHÁCH HÀNG

Bạn có thể xem album cảm nhận của học viên và khách hàng tại đây.

Cấu trúc khóa học rất chặt chẽ và có tính khoa học cao, tuy nhiên kết hợp với các hoạt động sôi nổi trong lớp học nên việc truyền đạt rất dễ hiểu. Cô Phoenix có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chắc chắn và rất quan tâm đến lớp (chuẩn bị tea-break, giờ nghỉ giải lao phù hợp, kết thúc giờ học luôn đúng giờ). Lớp học đã giúp mình giải mã được rất nhiều vấn đề về con đường sự nghiệp của bản thân và có cơ sở để thực hành với người khác sau khóa học.

Quỳnh Mai | Khóa học Chuyên viên Hướng nghiệp

…mình đã nghĩ thật khó khăn cho hai mẹ con khi làm việc liên tục trong tuần với 12h/ngày, làm công việc buổi tối và liên tục cả ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật nữa. Nhưng thật may là không khí lớp học và kiến thức mà cô Phoenix mang tới đã tạo được hứng thú với mình, mình cảm thấy 3h trôi qua vô cùng thoải mái và hào hứng. Mình cũng đã áp dụng được trong lớp học của mình ngay trong tuần sau. Cảm ơn Sông An rất nhiều !

Học viên | Khóa học Giáo Viên Hướng Nghiệp Online K01

Mọi việc liên quan đến việc tổ chức học tập GVHN của Sông An đều tổ chức rất chuyên nghiệp! Video ghi hình lại buổi học chất lượng cao (có ghi chú thời gian và hoạt động tương ứng). Các email nhắc nhở về bài tập và câu hỏi ở Google Classroom. Nhóm Zalo hoạt động hiệu quả. Có vấn đề gì thì các bạn gọi điện ngay để hỗ trợ. Học tập online là một hình thức hiệu quả và có rất nhiều ưu điểm! 🙂

Học viên | Khóa học Giáo Viên Hướng Nghiệp Online K01

Đây là lần đầu tiên mình được tư vấn hướng nghiệp và đã có một trải nghiệm vượt mong đợi. Quá trình trước, trong và sau tư vấn của Sông An vô cùng chu đáo, chuyên gia giỏi và siêu có tâm. Cảm ơn Sông An <3

Sinh viên - Tư vấn online

Lúc đầu em hơi e dè khi chọn hình thức tư vấn trực tuyến, tuy nhiên sau khi trải nghiệm em thấy buổi tư vấn trực tuyến rất được tổ chức rất chỉn chu, chu đáo và hiệu quả, đặc biệt không hề bị mất đi yếu tố tương tác giữa người được tư vấn và chuyên gia. Hơn nữa, hình thức trực tuyến còn giúp em có thể xếp lịch sớm hơn. Nhìn chung em rất hài lòng về trải nghiệm của mình

Học sinh cấp 3 - Tư vấn online

Đã 3 năm rồi từ ngày em email cho chị, không biết chị còn nhớ em không. Năm đó em 23 tuổi, bây giờ em 26 tuổi rồi nè chị.
3 năm trôi qua với những lời khuyên của chị Phoenix em nghĩ em đã làm được nhiều điều mà em mong muốn. Em chân thành cảm ơn chị Phoenix

Nhân viên văn phòng - Tư vấn trực tiếp

VIDEO HƯỚNG NGHIỆP

PODCAST HƯỚNG NGHIỆP